Thông báo : Điều chỉnh giá tệ từ 3480 Lên 3550 Từ ngày 22/11/2023 . Lưu ý các đơn hàng trước ngày 23/11/2023 vẫn áp dụng tỷ giá cũ. Trân trọng !

Hướng Dẫn Chọn Lọc Nguồn Hàng TAOBAO

 

CHỌN LỌC SHOP/XƯỞNG, LINK SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG BẰNG CÁCH NÀO?

1. Đối với taobao

Đầu tiên biểu tượng uy tín nhất trong hệ thống bán hàng của taobao chính là biểu tượng huy hiệu ( khoanh đỏ )

Huy hiệu này được hệ thống alibaba trao cho các shop bán hàng uy tín ,các shop đã được hệ thống chứng nhận , kiểm định chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng phục vụ , shop nào có biểu tượng này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua hàng 

Tiếp theo chính là cấp độ uy tín :
_ Cao nhát là vương miện vàng 

_ Sau đó là vương miện xanh , kim cương , trái tim , số lượng biểu tượng càng nhiều chứng minh shop đó chất lượng hàng càng ok 
- Một biểu tượng rất hay nữa của taobao , là icon đầu cáo bên cạnh chữ '' ifashion'' 
Biểu tượng này được dành cho các shop bán hàng hot trend , có xu hướng , có gu riêng, thường là các shop định hướng theo phong cách mới nhất của thời trang thế giới .
* Riêng đối với tmall : chất lượng hàng hóa hầu hết đều được kiểm định thuộc hàng chất lượng cao nên sẽ không cần đánh giá , mọi người mua đa phần nhìn vào lượng giao dịch trong tháng để xem sản phẩm đó có được nhiều người giao dịch thành công hay chưa .
2. Đối với 1688

- Ở 1688 thì đơn giản hơn rất nhiều , đa phần sẽ nhìn vào mục tỉ lệ giao dịch trong tháng , do trang chuyên bán buôn nên tỉ lệ giao dịch càng nhiều thì chứng minh hàng hóa trang đó càng chất lượng ( khoanh xanh lá ). Tại đây không chỉ có lượng giao dịch thành công trong tháng mà còn có cả bình luận phản hổi của khách các bạn có thể kích vào xem. 
- Đặc biệt trong phần khoanh đỏ , icon đầu trâu , biểu thị cho những nhà cung cấp có thực lực , có nguồn hàng chất lượng được kiểm định mới được trao biểu tượng này.

Trên đây là một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn shop uy tín , xưởng sản xuất tốt.

Thực tế chứng minh để chuẩn nhất thì trước khi bạn đặt số lượng lớn thì bạn nên đặt thử số lượng ít trước về tay kiểm chứng chất lượng nhé ^^